Hỗ trợ

Hỗ trợ (3)

Tuesday, 19 August 2014 04:07

Chính sách đổi trả dịch vụ

Written by

Nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng cũng như giúp WEBHP JSC nâng cao được chất lượng dịch vụ của mình sau bán hàng. WEBHP JSC sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đổi hoặc trả dịch vụ nếu các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi kỹ thuật của nhà cung cấp. Các sản phẩm, dịch vụ sẽ được hỗ trợ đổi trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

 1. Điều kiện áp dụng chung:
  • Các sản phẩm, dịch vụ không đáp ứng các yêu cầu đã được thỏa thuận và ký kết hợp đồng giữa WEBHP JSC và Quý khách hàng như: thông số kỹ thuật không đúng cam kết, các chức năng chạy không đúng yêu cầu, tên miền sai, không đáp ứng hiệu quả như cam kết.
  • Các sản phẩm, dịch vụ được xác định bị lỗi kỹ thuật nhà WEBHP JSC cung cấp, không thể khắc phục (áp dụng cho các dịch vụ: máy chủ, hosting, website).
  • Các sản phẩm, dịch vụ khi đổi trả phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan như: hợp đồng, hóa đơn VAT.
 2. Trường hợp không chập nhận đổi trả:
  • Quý khách hàng muốn thay đổi về mặt cấu trúc, chức năng (áp dụng đối với dịch vụ  website, phần mềm), thay đổi về cấu hình, thông số kỹ thuật ban đầu (áp dụng với dịch vụ máy chủ, hosting, website) và một vài thay đổi đặc thù ban đầu áp dụng trên một vài các dịch vụ khác do WEBHP JSC cung cấp. So với thỏa thuận đã được ký kết hợp đồng giữa Quý khách hàng với WEBHP JSC.
  • Khách hàng không còn lưu giữ đầy đủ các giấy tờ liên quan ban đầu của các sản phẩm dịch vụ như: hợp đồng, hóa đơn VAT …
  • Các sản phẩm, dịch vụ vi phạm các điều kiện về chính sách bảo hành, bảo trì của chúng tôi.
 3. Quy trình thực hiện đổi trả:
Tuesday, 19 August 2014 04:04

Chính sách bảo hành

Written by

WEBHP JSC xin được gửi tới Quý khách hàng các chính sách bảo hành, bảo trị đang được áp dụng gồm:

 1. Thời hạn bảo hành:
  Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm và theo chính sách chung của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ WEBHP (WEBHP JSC).
 2. Điều kiện bảo hành:
  Các sản phẩm, dịch vụ của Quý Khách hàng sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:
 • Các sản phẩm, dịch vụ vẫn còn thời hạn bảo hành, bảo trì được quy định trong hợp đồng cung cấp sản phẩm, dịch vụ giữa WEBHP JSC với Quý khách hàng.
 • Các sản phẩm, dịch vụ của Quy khách hàng do WEBHP JSC cung cấp không bị thay đổi hoặc chỉnh sửa cấu trúc so với thiết kế ban đầu từ một bên thứ 3.
 • Các sản phẩm, dịch vụ không bị lỗi do Quý khách hàng bị lộ các thông tin đăng nhập và mật khẩu gây ra.
 • Các sản phẩm, dich vụ không bị lỗi do các điều kiện bất khả kháng gây ra như: như lũ lụt, hỏa hoạn, bão, động đất, sóng thần…
Tuesday, 19 August 2014 02:50

Chính sách bảo mật

Written by

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách chúng tôi chú trọng nhất dành cho khách hàng khi Quý khách hàng sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi. Cụ thể chính sách đó như sau :

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
  • Để sử dụng được các dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách Hàng phải gửi thông tin đăng ký và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và gửi thông tin tài khoản chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
  • Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, nâng cao dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
  • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin:
  • Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
   • Gửi các thông tin đăng nhập cần thiết vào hệ thống của chúng tôi khi Quý khàng hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
   • Thông báo gia hạn các gói dịch vụ sắp hết hạn và hỗ trợ khách hàng.
   • Cung cấp thông tin liên quan đến các gói dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.
   • Xử lý các yêu cầu về dịch vụ của Khách hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
   • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
  • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể chuyển các Hợp đồng cung cấp dịch vụ cho quý khách.
   • Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web http://webhp.vn , chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
   • Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.
   • Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
   • Để bảo vệ http://webhp.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của WEBHP và các bên thứ ba khác.
   • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
 3. Thời gian lưu trữ thông tin:
  • WEBHP sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 4. Cam kết Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
  • WEBHP sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
  • Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của WEBHP vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.
  • Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
  • Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Webhp.vn nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
  • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi chỉ được áp dụng tại Webhp.vn . Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này
 5. Thay đổi của Chính sách Bảo mật
  • WEBHP có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi
 6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  • Mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin được thực hiện và cam kết bởi Webhp.vn tại các địa chỉ thông báo chính thức trên website www.webhp.vn và http://webhp.vn/vi/lien-he.html